THS.BS.TẠ QUỐC HƯNG: Hoạt chất Glyceollins - Ưu điểm vượt trội và hiệu quả trong phối hợp điều trị nám da

Ngày 22/10 vừa qua, Sono Viet Nam vinh hạnh được đồng hành cùng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức buổi Đào tạo y khoa liên tục: Nám da - Một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị đến quý vị Bác sĩ / Chuyên viên y tế.

blog detail 10

Trong phần báo cáo của mình, ThS.Bs.Tạ Quốc Hưng đã mang đến những kiến thức hoàn toàn mới, chuyên sâu về Glyceollins, đồng thời phân tích những vai trò và lợi ích tuyệt vời từ Glyceollins mang lại với sức khoẻ: Chống u.ng thư, kháng viêm, chuyển hoá đường và mỡ, chống oxy hoá và các liên hệ với hệ thần kinh trung ương.

Đặc biệt, Ths.Bs.Tạ Quốc Hưng có nói đến tác dụng đa nhiệm của Glyceollins - một chất tự nhiên trong họ phytoalexin, không những có lợi cho sức khoẻ mà còn có tác dụng tối ưu hoá trong điều trị nám da cho hiệu quả cao hơn so với các phương pháp điều trị thông thường không chỉ trên lý thuyết mà còn dựa trên các ca lâm sàng thực tế. Điểm quan trọng trong bài báo cáo, Ths.Bs.Tạ Quốc Hưng đã nói sâu hơn về việc Glyceollins đóng vai trò chủ đạo tác động vào chu trình hình thành nám má bằng đa cơ chế:

- Ức chế kích thích đường truyền nội tế bào trong quá trình tổng hợp melanin từ các yếu tố bên ngoài: da bị viêm, thương tổn từ ánh sáng mặt trời, stress.

- Ức chế tổng hợp Melanin bằng cách ngan chặn đường truyền tín hiệu MSH có vai trò trọng yếu trong việc hình thành melain.

- Ức chế biểu hiện enzyme tổng hợp melanin: Glyceollins cho thấy ảnh hưởng của enzyme tham gia vào quá trình tổng hợp từ đó giảm được biểu hiện TRP-1, Tyrosinase mRNA và biểu hiện MITF nhờ vào việc giảm nồng độ cAMP, tăng khả năng làm sáng da cao gấp 8 lần Arbutin - thành phần làm tr.ắng đang phổ biến hiện nay.

  • Ngăn chặn đường truyền tín hiệu giảm nồng độ cAMP: Ức chế chức năng Adenylyl và ngăn chặn signaling pathway bằng cắch giảm nồng độ cAMP.
  • Giảm đường truyền tín hiệu SCF/c-kit: bằng cách giảm phosphoryl hoá C-kit, giảm phosphoryl hoá Akt, giảm phosphoryl hoá ERK, giảm phosphoryl hoá P53 giúp ức chế kích thích biểu hiện MITF tổng hợp melanin. 


- Glyceollins ức chế sự hình thành mạch máu mới bằng cách ngăn chặn các đường truyền tín hiệu VEGF và bFGF để có thể cải thiện tăng sắc tố da.

Ngoài sử dụng phương pháp meso, Sono Glyceollins Pro còn có thể kết hợp với các phương pháp làm đẹp hiện nay như lăn kim, Peel, laser, hoặc có thể bôi thoa vào các vết sang thương như vảy nến, v.iêm da cơ địa nhờ vào khả năng kháng v.iêm.

Sono Viet Nam xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của ThS.Bs.Tạ Quốc Hưng về tính hiệu quả thực tế và sẽ là ứng dụng tiềm năng trong y khoa cũng như điều trị nám má.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HANA KOREA GROUP

Hà Nội: Tầng 5 tòa Star Tower – Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

TP HCM: Số 21 đường số 1, KDC City Land, Phường 7, Quận Gò Vấp

Điện thoại: 0963.295.886 hoặc 0963. 695.886

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Find a Store

Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố tại TPHCM diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 16/11/2023 vừa qua, Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố diễn ra thành công hơn ngoài mong đợi nhằm để hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý của Sono Viet Nam trong chuyên môn và kỹ năng khi ứng dụng Sono Glyceollins Pro trong thực tế.

Xem chi tiết
Find a Store

Sono Viet Nam vinh dự đồng hành cùng Hội nghị da liễu toàn quốc thường niên 2023

Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023 và Hội nghị Nghiên cứu Da liễu Việt Nam lần thứ 1 do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng tổ chức

Xem chi tiết
Find a Store

Workshop - Antioxidant Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố - 16/11/2023

Sono Viet Nam tiếp tục hỗ trợ tối đa nâng cao chuyên môn và kỹ thuật cho quý bác sĩ, quý đại lý với Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố sắp diễn ra vào ngày 16/11/2023 tại TPHCM.

Xem chi tiết
Find a Store

Sono Việt Nam cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Chương trình đào tạo y khoa về nám da

Sono Viet Nam đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo Y khoa liên tục: Nám da - một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị.

Xem chi tiết
Find a Store

Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố

Chiều ngày 10.10 vừa qua, Hana Korea Group đã tổ chức thành công workshop với chủ đề “Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố" tại Hà Nội.

Xem chi tiết
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0925 93 6666 (8h-24h)

Shopping bag

Your cart is saved for the next 4m34s

Super Pure

$39.00$29.00

Super Pure
Cleansing Balm

$39.00$29.00

Cleansing Balm