CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Glyceollins là chất tự nhiên được chiết xuất từ đậu nành & là một chất chuyển hóa thứ cấp được tạo ra bởi quá trình lây nhiễm cộng sinh của vi sinh vật. Thuộc nhóm PHYTOALEXIN là 1 kháng thể thực vật Được ứng dụng như một chất trị nám, làm trắng da hiệu quả.

Glyceollins có thể giải quyết vấn đề tăng sắc tố như nám, tàn nhang, thâm mụn, tăng sắc tố sau viêm,... đồng thời hỗ trợ phục hồi da nhạy cảm da yếu, da nhiễm hóa chất, các tình trạng viêm da mạn tính,...

Thông thường thực hiện 7-10 ngày 1 lần, có thể điều chỉnh theo tình trạng da.

Khuyến khích thực hiện liệu pháp 5-6 buổi tùy theo tình trạng da.

Nhìn chung sau khoảng 1-> 2 lần có thể cảm nhận được sự thay đổi trên da.

Tùy thuộc vào tình trạng da mà sẽ có phản ứng khác nhau, nhưng sẽ không cản trở cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vết tiêm sẽ lặn vài giờ sau tiêm. Không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Sau khi thực hiện liệu pháp, nên bôi kem chống nắng đầy đủ và hạn chế rượu bia, hút thuốc, xông hơi. Có thể dùng các sản phẩm làm dịu da như mặt nạ phục hồi hay kem K.

Trung bình cần khoảng 30 phút để thực hiện liệu pháp.

Do cơ chế tác động lên melanin ngay từ trong da nên khi sử dụng Glyceollins trị nám khách hàng sẽ không bị đẩy nám lên bề mặt, không bị tăng sắc tố sau viêm, không bong, đỏ da, không làm yếu da.

Glyceollins là 1 hoạt chất trị nám làm sáng da an toàn, không gây độc tế bào, hoàn toàn không xẩy ra trường hợp bị dội sắc tố khi ngừng sử dụng sàn phẩm.

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0925 93 6666 (8h-24h)

Shopping bag

Your cart is saved for the next 4m34s

Super Pure

$39.00$29.00

Super Pure
Cleansing Balm

$39.00$29.00

Cleansing Balm