CÔNG NGHỆ GLYCEOLLINS

Glyceollins bản chất là một kháng thể thực vật được chiết xuất 100% từ thực vật. Sự ra đời của Glyceollins đánh dấu bước đột phá trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt đối với việc điều trị da nám - một tình trạng da khó điều trị, tốn kém nhiều chi phí và thời gian.

Vậy, Glyceollins có cơ chế hoạt động như thế nào và có những ưu điểm nổi bật gì?

Công nghệ sản xuất độc quyền từ Hàn Quốc

Glyceollins là một nhóm kháng thể sinh học được chiết xuất từ thực vật. Bằng việc đưa các tác nhân có hại như tia UV, nấm mốc, vi khuẩn, chất độc... "tấn công" các hạt đậu nành, các nhà khoa học thu được một loại kháng thể sản sinh ra từ cơ chế tự phòng vệ của chúng. Kháng thể này được đặt tên khoa học là Glyceollins và được nhân bản bởi công thức độc quyền theo quy trình khép kín trong phòng thí nghiệm ở nhiệt độ 80 - 100 độ C qua màng lọc nano 3 lần.

Qua các nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, Glyceollins có tác dụng tích cực trong việc điều trị nhiều bệnh lý như loãng xương, tim mạch, tiểu đường... Trong quá trình thử nghiệm lâm sàng, họ còn nhận thấy Glyceollins có khả năng làm trắng vô cùng hiệu quả, từ đó Glyceollins được ứng dụng và đưa vào làm thành phần chính của sản phẩm Sono Whitening Set với công dụng trị nám.

Cơ chế trị nám đa tác động

Công nghệ Glyceollins đã làm thay đổi hoàn toàn công thức trị nám nhờ cơ chế đa tác động. Nói cách khác, Glyceollins có khả năng "tiêu diệt" nám ở cả 3 giai đoạn: giai đoạn hình thành (khởi phát), giai đoạn phát triển và giai đoạn biểu hiện.

Ở giai đoạn khởi phát, Glyceollins cắt đứt đường truyền tín hiệu sản sinh hoormone Alpha MSH - hoormone chính "kích hoạt" con đường sản xuất melanin. Tại giai đoạn hình thành, Glyceollins "tấn công" trực tiếp vào các tế bào melanocytes ở lớp gai, lớp hạt của da, ngăn ngừa "phóng thích" melanin, không cho chúng di chuyển lên bề mặt da. Cuối cùng ở giai đoạn biểu hiện, Glyceollins làm mờ các đốm sắc tố, giúp bề mặt da sáng và đều màu hơn.

Như vậy, nhờ việc tác động cùng lúc ở cả 3 giai đoạn hình thành nám, Glyceollins mang lại hiệu quả cao trong điều trị nám giúp ngăn ngừa tối đa tình trạng nám tái phát. 

Glyceollins còn cho thấy hiệu quả trị nám cao gấp 8 lần so với Arbutin với những chỉ số vượt trội;

Ưu điểm nổi bật của Glyceollin

Tính an toàn: Glyceollins rất an toàn cho da bởi có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật. Quy trình từ chọn lọc nguyên liệu đến chiết xuất, nhân bản đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm.

Tính hiệu quả: Glyceollins cho hiệu quả điều trị nám tối ưu nhờ khả năng tác động đa cơ chế.

Điều trị nám không đau: Bởi tính chất nghiêng về pH trung tính, Glyceollins không gây đau trong quá trình điều trị.

Ngăn ngừa tình trạng nám tái phát: Glyceollins không gây tăng sắc tố sau viêm, không gây độc cho tế bào, không làm mất sắc tố, từ đó rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

Đặc biệt, Glyceollins còn rất dễ dàng kết hợp với các phương pháp điều trị khác như peel, laser, lăn kim...

 

 

 

 

 

Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0925 93 6666 (8h-24h)

Shopping bag

Your cart is saved for the next 4m34s

Super Pure

$39.00$29.00

Super Pure
Cleansing Balm

$39.00$29.00

Cleansing Balm