Sono Viet Nam vinh dự đồng hành cùng Hội nghị da liễu toàn quốc thường niên 2023

Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023 và Hội nghị Nghiên cứu Da liễu Việt Nam lần thứ 1 do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng tổ chức

blog detail 10

Là một trong những Hội nghị của ngành Thẩm mỹ – Da liễu được mong đợi nhất trong năm nay, Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023 và Hội nghị Nghiên cứu Da liễu Việt Nam lần thứ 1 do Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp với Sở Y tế tỉnh Lâm Đồng và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Lâm Đồng tổ chức để cập nhật thông tin, nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong chẩn đoán, điều trị và nghiên cứu các bệnh lý trong chuyên ngành da liễu.

Trong khuôn khổ của Hội nghị, quý vị sẽ được cập nhật những kiến thức & giải đáp chuyên sâu hơn qua các bài báo cáo khoa học chuyên sâu hơn về da liễu thẩm mỹ trong thời đại mới đang được áp dụng trên thế giới và tại Việt Nam, cho hiệu quả tối ưu nhất mang đến sự hài lòng cho khách hàng yêu nét đẹp tự nhiên:

- Trẻ hoá da

- Mô bệnh học trong chuyên ngành Da liễu

Tại Hội nghị năm nay, Sono Viet Nam hân hạnh trở thành Nhà tài trợ Bạc cùng Hội nghị Da liễu Toàn quốc thường niên năm 2023 và Hội nghị Nghiên cứu Da liễu Việt Nam lần thứ 1.

Thấu hiểu những băn khoăn của quý khách đang tìm hiểu những giải pháp tối ưu nhất cho sức khoẻ & làn da của phụ nữ, Sono Viet Nam hy vọng qua Hội nghị lần này có thể mang lại những giá trị từ những sản phẩm của Sono Viet Nam có thể đến gần hơn, và có cơ hội gắn kết với quý đại lý là Quý Bác sĩ/Bệnh viện/Thẩm mỹ viện/Spa trên cả nước.

THÔNG TIN HỘI NGHỊ:

✴️ Thời gian: 23 - 25/11/2023.

✴️ Địa điểm: Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

✴️ Báo cáo: dự kiến 20 báo cáo quốc tế, 60 báo cáo trong nước của các báo cáo viên là chuyên gia đầu ngành về Da liễu trong nước & quốc tế

✴️ Sự góp mặt của 1,000 đại biểu và hơn 50 gian hàng triển lãm

Hen gặp Quý khách hàng vào ngày 23-25/11 tới đây tại gian hàng Sono Viet Nam số 04 để được giải đáp về các sản phẩm hiện có của Sono Viet Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ SONO VIETNAM

Hotline: 0963 695 886/ CSKH: 0963 295 886

Hà Nội: Toà Star Tower - 68 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

TPHCM: 21 đường số 1, KDC Cityland, P.7, Q. Gò Vấp

TIN TỨC - SỰ KIỆN

Find a Store

THS.BS.TẠ QUỐC HƯNG: Hoạt chất Glyceollins - Ưu điểm vượt trội và hiệu quả trong phối hợp điều trị nám da

Ngày 22/10 vừa qua, Sono Viet Nam vinh hạnh được đồng hành cùng khoa Da liễu - Thẩm mỹ da, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức buổi Đào tạo y khoa liên tục: Nám da - Một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị đến quý vị Bác sĩ / Chuyên viên y tế.

Xem chi tiết
Find a Store

Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố tại TPHCM diễn ra thành công tốt đẹp

Ngày 16/11/2023 vừa qua, Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố diễn ra thành công hơn ngoài mong đợi nhằm để hỗ trợ tốt nhất cho các đại lý của Sono Viet Nam trong chuyên môn và kỹ năng khi ứng dụng Sono Glyceollins Pro trong thực tế.

Xem chi tiết
Find a Store

Workshop - Antioxidant Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố - 16/11/2023

Sono Viet Nam tiếp tục hỗ trợ tối đa nâng cao chuyên môn và kỹ thuật cho quý bác sĩ, quý đại lý với Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố sắp diễn ra vào ngày 16/11/2023 tại TPHCM.

Xem chi tiết
Find a Store

Sono Việt Nam cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Chương trình đào tạo y khoa về nám da

Sono Viet Nam đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo Y khoa liên tục: Nám da - một vấn đề với đa biểu hiện, đa yếu tố sinh bệnh và đa phương thức điều trị.

Xem chi tiết
Find a Store

Workshop: Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố

Chiều ngày 10.10 vừa qua, Hana Korea Group đã tổ chức thành công workshop với chủ đề “Antioxidant - Tiếp cận mới trong điều trị tăng sắc tố" tại Hà Nội.

Xem chi tiết
Chat Facebook (8h-24h)
Chat Zalo (8h-24h)
0925 93 6666 (8h-24h)

Shopping bag

Your cart is saved for the next 4m34s

Super Pure

$39.00$29.00

Super Pure
Cleansing Balm

$39.00$29.00

Cleansing Balm